38 weeks and 2 days !!

Naf-frustrate po ako kasi wala padin pong kahit na anong sign na lalabas na baby ko ? Wala naman din po akong way para maglakad lakad dahil nga quarantine . Ano pa po ba pwedeng gawin ?? ??

38 weeks and 2 days !!
60 Replies

prehas tayo ka moms. hays naghihintay nalang ako sana makaraos na tayo. goodluck saten. 38 and 2 days nadin ako

Okay lang yan sis. Ako nga 40weeks na wala padin 😅 Antay lang lalabas din si baby. 💕 God bless!

Try to google home workouts for pregnant mommies. Lakad kahit sa loob ng kwarto, do squats din

Same po sis, 38weeks and 2days din ako pag minsan nahilab ang tyan ko pero dirin nagtutuluy-tuluy..

Bat ako 39weeks and 6 days na until now nganga pa rin. Dapat naba akong kabahan?🙄😅

4y ago

baka lumaki kasi si baby

39 weeks 4days minsan sumasakit pero hindi pa todo ang sakit waiting pa pray lng mommsy

Wag po kayo mastress. 39 weeks and 2 days bago lumabas baby ko. Kausapin mo din lagi si baby

Nood ka mommy ng mga exercise for pregnant. Or kahit sa loob ng bahay lakad lakad ka.

Same hir 😩 35 weeks... Lagi ak nakaupo lang pero naninigas lagi tyan k every 5 mins

Lakad lakad pa din po kayo sa bahay mommy. And kausapin nio po si baby😊😊