Yellow discharge

mamshie kabuwanan kona 38 weeks and 5 days meron akong yellow discharge at makati po ano po kaya pwedeng gawin para mawala pero wala naman pong amoy.#pleasehelp

1 Reply

consult your OB since makati. ako before ngkainfection sa ganyan may bacterial vaginosis. pg labas baby ko may infection sia kaya need nia mag antibiotic ng 10 days. okay na sia now. sabi ng OB ko ung mga infection natin nung preggy nkukuha ng bata