38 weeks and 2 days !!

Naf-frustrate po ako kasi wala padin pong kahit na anong sign na lalabas na baby ko ? Wala naman din po akong way para maglakad lakad dahil nga quarantine . Ano pa po ba pwedeng gawin ?? ??

38 weeks and 2 days !!
60 Replies

Wag po kayo magpakastress, baby ko po labas exact due date ko. Squat lang po

Kahit sa loob lang ng bahay sis basta makapaglakad ka ng 1 hrs sa isang araw

Squats. Eat pineapple. It will soften pelvic pra mabilis lumabas si baby

4y ago

Even po ba kahit hindi ka nakakapag exercise?

Mommy pwede ka mag squat. Check mo yung squat exercises for pregnant moms.

Ganu kadami po ang leak at tuloy tuloy po ba kapag amniotic fluid na yun?

Kain ka pinya sis or pineapple juice sabi nila okay daw pampalabor un

Okay lang po yan ako nga po 40 weeks and 2 days bago nanganak

Di nalang ako iinom elalagay ko nalang sa pwerta ko

Same tayo sis panay sakit lang tapos mamaya wala nanaman

Squat ka. Search ka sa YouTube.. 38&1 day na din ako..