39 weeks and 2days

Hello po ask lang po, sino dito naka try ,ena I. E po ako saktong 38 weeks and 3 days 1cm na. At ngayon po 39 and 2 days wala pa pong sign of labor. Ano pong gawin para madaling tumaas ang cm. Sa ngayon wala pa akong naramdaman na contraksyon.

2 Replies

ako mi na ei ako 37 weeks ko na sakto 1cm lang. Kahapon 39weeks ko ie ulit still 1cm parin. nagpapatadtad parin ako at exercise para makaraos na

try niyo eveprimrise 3timesca day,spicyfood with pineapplejuice ang squatting...