naexperience nyo ba ung vomitting after drinking multivitamins and folic?

naexperience nyo ba ung vomitting after drinking mutlivitamins and folic

1 Reply

Yes. First trimester ko. Sinabihan ko ung ob ko about na magpalit ng vits ko. Sabi nya sakin continue ko lang ang pag inom mawawala din daw ung pagsusuka ko. And inumin daw ung folic 30 mins before meal kc jan daw nasusuka. Sabi ko pwede uminom ng anmum since sinusuka ko ung vits, nag agree naman si ob. Ayun continue lang ako hanggang sa manganak. Nawawala naman pagsususka ko simula nung start na ng 2nd trimester ko at di na ko nag anmum.

5y ago

Kaso im on my second trimester already gnon pa din. Try ko din ung 30mins before meals safolic. Ksi yng sa multivitamins naman im okay pero paguminom nako ng folic dun na nagstart. Thanks sis 😉😉