excessive salivation

Hello po mga sis..ano po gingawa nyo to ease ung paglalaway ng sobra that leads to vomitting. Nhhirapan nko kakasuka..8weeks pregnant here. Naexperience nyo dn po ba un?ano po gnawa nyo to stop excessive saliva?

2 Replies

try mo po gumawa ng smoothie tapos ilagay mo sa lagayan ng ice tube tapos lagay sa freezer para pag nasusuka ka yun lang kainin mo. Advise sakin ng ob ko yan

magcandy ka.. nung preggy ako lagi ako nagcacandy lalo na pagnararamdaman kong nasusuka ako..

5y ago

Thanks sis kaso lalo ako nsusuka sa matatamis.