Folic Acid

Hi! 14weeks preggy, everytime nagttake ako ng folic sobrang sakit ng ulo ko, naexperience niyo rin ba to? and ano pwedeng gawin? thankyou

19 Replies

Yes po. Naeexperience ko yan grabe! Nkatatlong brand nko ng folic pero wala pa din. Grabe pa din sakit and pag umiinom ako folic, may light bleeding ako sa ilong.

Ako ung kulay yellow n folic don nasakit ulo ko peo sa ibng brand hnd nmn po ung pink chaka ung prng green b un hnd n mn nskit ulo ko

Sabihin m sa ob m yung side effects kapag di ka hiyang, saken pinalitan nya kasi mas sumama pakiramdam ko. iniinom ko bago matulog.

Baka di mo hiyang. Ako din kasi ung dating iniinom ko di hiyang nagpapalpitate ako tapos ngayon ibang brand na siya okay na ako.

no po.. usually side effects nmn po ng folic is nausea and bloatedness. better ask ur ob mamsh. bka d ka dn hiyang.

Same here. Kya nga po im taking the med bfore bedtime pra sleep n aq after taking..😊

natry ko siya, ginawa ko nagchange ako ng schedule ng pagtitake ko ng folic acid

Hindi naman kahit generic lang tinetake ko nuon. Ask your ob na lang.

Mas better po siguro na before kayo matulog, tsaka niyo po itake

Sbhn mo po kay ob pra palitan brand mo po bka d ka po hiyang.