worried

Nadulas Po ko kanina habang naliligo. pwet ko ung nauntog.. 34weeks na Po ung tyan ko ndi Naman Po ko dinugo.. okay Lang Kaya c baby sa loob Ng tummy ko?😭

14 Replies

Nadulas din ako mga 4months na tummy ko nun sa cr... iyak ako ng iyak nag worry ako kay baby :( agad ako kinuha ng partner ko na husband kuna ngayon sa bahay namin. Di naman ako dinugo then walang masakit except sa pwet then sa paa. Si mama ko kasi nag sabi na as long as di ako dugoin okay lang c baby. Naging kampanti na kami ng hubby ko. By the way I'm 35weeks and 3days preggy na 😊😊 Dont worry to much mamsh.. ubsirbahan mo muna, if walang masakit sayo or hindi ka dinugo its means okay c baby 😊 Takecare palagi po.

4y ago

Okay sis salamat.. 34 & 4days na tummy ko😍 magkasunod Lang Tayo sis😍

Related Articles