Nadulas while 2 months pregnant

Maaari po kayang maapektuhan c baby dhil po nadulas ako knina? Pero hindi naman po sumalampak ung pwet ko naitukod ko po kc ung mga paa ko .. May maaari po kayang effect un kay baby??

2 Replies

doble ingat po mumsh. sabi po ng ob ko sa 1st trimester talaga nag start ang pagkakaron ng abnormalities ng baby kaya kelangan po ng matinding pagiingat

As long as walang matinding contraction/ bleeding, ok lang yan. Well protected c baby sa loob