Worried preggy

Hi mga mommies, tanong ko lang po sana kasi worried ako, na slide kasi ako kanina nauntog yung pwet ko, lakas ng impact talaga sa pwet ko pero hindi naman masakit yung tyan ko mga mommies. Worried lang ako baka nasaktan si baby o kaya baka anong mangyari sa kanya ?

17 Replies

Ah po nun di kasi patag yung daan pababa sa lugar ng asawa ko kaya nung susundan ko sana sya bababa ako namali ako ng tapak dumausdos ako tapos ang tumama sakin yung kanang pwet tapos pagbalik ng asawa ko nakita nakatalungko pa ako medyo panic din sya kasi nagalala ke baby saka medyo maliit pa tyan ko nun pinapakiramdaman ko pa kasi nun yung katawan ko kung masakit ba tyan ko pero di naman buti nalang thanks God lumabas naman anak ko na walang problema Pacheck up ka po sa ob para mas sure ka na safe si baby

Nadulas din ako non 2nd tri ata yon bumaha kase sa inuupahan namin dati eh nilimas ko mga tubig nadulas ako una pwet din. Iyak ako ng iyak kase nag aalala ko. Wala namang bleeding o pagsakit ng tiyan o puson. Kinabukasan pumunta ko sa ob ko para macheck si baby, okay naman heartbeat inunan okay si baby. Tinanong ko pa non baka kako mabingot. Sabi ng ob ko sa genes daw yon una palang bingot na tlaga ung bata. Nakampante na ko.

pacheck ka sa OB mo mamsh, ako nga nagkabulutong then natamaan ng bola ng basketball tyan ko super namilipit ako that time. Nirecommend saki magpa CAS(Congenital Anomaly Scan) So far normal naman result ni baby. Super likot pa din til now going to 37 weeks na baby ko sa tummy. Waiting nlng lumabas si baby😊 Relax lang mamsh. Positive lang lagi isipin mo.

Okay lang po yan sis. Aku din na slide ako 2× when I was 3 months pregnant tapos nag pa ultrasound ako okay naman po si baby. As long as wala kang nararamdamang kakaiba sa tiyan mo o spotting. Now I'm 6 months preggy and very likot ni baby

Nd nmn po yan mommy kung nd ka nmn dinugo kasi ako apat nabeses rin ako nadulos sa baby ko .. minsan sa mismong buto pa ng pwet pero nung nailabas ko si bBy.. normal nmn laht pero ingat ka nalang always

Parang nagbounce lang daw po yun momsh kase nasa loob sya ng puno ng tubig kaya di agad agad. Ganyn nangyre saken at twice pa sobeang natakot ako kaya ultrasound agd. Sa awa ng diyos okay si baby

D k dinugo momsh?? be careful n po next time.. Nkakatakot tlga ung gnyan. Observe mo lng srili mo. Saka ung pkiramdam ng baby s loob.. Report mo dn kay OB

Ako din po momshie n slide ako two times peru so far so good. Normal nman po si baby at ang likot sa tiyan

mas maganda mamshie na punta ka agad sa OB mo para ireport yung nangyre sayo para mas sure :) ingat po sa susunod

5y ago

Copy momsh, thank youuuu! 🥰

I feel you mommy. During my pregnancy, nalaglag ako ng twice sa hagdan. Tumalbog pwet ko tsaka likod.

5y ago

Okay naman sya. 10 months old na baby ko as of now. :)