nadulas sa cr

Nadulas po aq sa cr kanina ..sana ok lng baby k?? cnu po same ko n ndulas din..kmsta po baby nyu? 33 weeks and 6 days preggy po aq

1 Reply

Nanigas ba ung tyan mo momshie or may nagleak na fluid or dugo? Kung hindi nman safe nman daw si baby nun.. basta wag lang pdapa ung pagkadulas mo kase maiipit si baby.. sabi ng ob ko protected nman daw si baby sa loob ng amniotic sac & fluid kya magbabounce lang daw sya.. nung ako kase 5 months nadulas ako paupo.. nagbounce pwet ko sa sahig..

4y ago

Paupo po ung bagsak ko..pero malakas kc sobrang dulas nung tiles..sumakit lng po balakang ko knina tapos nhirapan aq mkatayo agad..pero ngaun ok n nmn po. Wla n aq nraramdaman