5 months

Hello mga mommy ask lng po pg ndulas b mgiging bingut ang baby KC po 5mos na tiyan ko ndulas aq khpon pero d nmn po aq dinugo nagaalala lng me KC SBI nila pg nadulas daw mgkkbingut Ang baby totoo b poh un tnx po sa sagot mga mommies worried lng po??

2 Replies

Sister ko nadulas din siya sa 2nd bby nia actually sa pagkakadulas niya nalaglag pa siya sa may baba ng poso. Pagkapanganak niya normal lang po ang baby nia 😉

it's a myth di totoo ang bingot kay baby kapag nadulas or nadapa, ang cleft pallet po ay namamana