NADULAS

Mga Mommies :'( ask lang po ! nadulas po Kase ako Kanina Sa CR . Thanks God Walang Bleeding ! Bumagsak po ako una pwetan ko ! tingin nyo po ok lng si baby ? 7 MOS Preggy po Ako !!

11 Replies

Kung wala naman bleeding ok lang si baby, ingat ka next time mamsh better mag lagay ka ng non-slip mat para sa cr. Ako bumili talaga ko nyan para maiwasan ang accident.

5y ago

Salamat Sis :)

Nangyari sakin yan ganyan na ganyan.7 mos din ako nun.Ok naman kami ni baby sabi ni doc.Pero pa checkup ka agad kasi syempre magkakaiba naman tayo

Be careful na lang po... Sabihin mo na lang po kay OB yung nangyari para macheck nya po si baby para sure.

be careful na lang sis sa susunod. 7months ka pa naman na sis. baka magpreterm labor ka bigla..

5y ago

Opo Sis Salamat !

Ok lang yan. Nadulas din ako 1st trimester pa nga kaya mas delikado. Ok naman c baby

Pa check nalang po kayo mommy para makampante if ok c baby.. ingat2x lang po

5y ago

Opo ! Salamat

need mo parin nang pacheck up po para sure po talaga na ok c baby.😊

Pag dpa nakapwesto si baby okey lang naman yun.

be careful momsh... mabuti po at walang bleeding ...

5y ago

Un Nga Din Po !

Pacheck ka po sa OB momsh para mas sure ka.