Pahelp po!

Nadilaan Kasi Ng pusa Ang pagkain ko pero na inject ako Ng ati rabies last month. May effect pa po ba Yun?

6 Replies

ako nga po 31 weeks and 5 days pregnant nakalmot ng pusa pero hinugasan ko kaagad ng sabon at tubig,ayon ok naman po magaling na.

Paano po nkain q po ung nkainan ng pusa kailangan q pa po bang mgpabakuna eh 2015 pa po ang huling bakuna q ng anti rabies

4w ago

Hello .. Kamusta po, pwede ko po ba Malaman kung Ano Ginawa nyo noon. Same kse ngayon saakin e . nakain ko ung nakainan Ng pusa

may effect siya , d k mag kakarabies.. pero masamang effect sayo at sa baby mo?wala nmn po

1mo ago

kagaya ng ano pong effect?

Nakainan ko po ang nakainan ng pusa may rabbies po ba yung need ko po ba magpavaccine

4w ago

Hello, same question po e.. Gusto ko lang po Malaman kung Ano Ginawa nyo noon.

Same question po..

update?