Kagat ng pusa

Sino po naka experience nakagat ng alagang pusa. Nag pa inject po ba kau agad anti rabies. 4 months preggy and kaka inject lng sa akin ng anti tetano last thursday.

2 Replies

sabi if ever may rabbies yung pusa or aso nag e effect sya kahit ilang buwan na nakakalipas. Mag pa turok po kayo if i allowed ng vet or ob para sure. delikado daw po kasi yan.

may napanood po kasi ako kinagat naman ng puppy pero after 4 months dun lng lumabas yung symptoms ayun po nawala sya kasi hindi nagpa anti rabbies