Nadilaan ng pusa ang sugat, pero kakavaccine lang ng anti rabies last month.

Need ko pa po kaya ng anti tetanus or hindi na? Kakavaccine ko lang ng anti rabies last month nakagat po kasi ako ng aso last month. Tapos ngayon yong sugat ko nadilaan ng pusa. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

3 Replies

Ano pong feeling ng madilaan yung sugat? ako po kasi di ko sure kung nadilaan ng strange cat yung sugat ko. Nag iinom po kasi kami that time and nasa likod ko sya, til now nag oover think ako if kung nadilaan ba nya yung sugat ko.

karaniwan naman po sa anti tetanus ngayun 1 year ang effectivity. kung nag aalala ka pwede ka magtanong po sa health center kung walang makakasagot sa concern mo po 😊

2y ago

salamat po 🥺 yong anti rabies po kaya ganun din katagal? last month po kasi eh nakagat ako ng aso kaya nagpaanti rabies ako, tapos ngayon po nadilaan ng pusa yong sugat ko. okay lang kaya yon?

sana po may sumagot