Anti rabies

Need po ba painject nakain ko po kasi yung pagkain na nakainan ng pusa. Di ko po alam na natangay yun ng pusa nabitawan lang daw po ng pusa nung tinaboy na.

1 Reply

kung alagang pusa nmn at nsa bahay at walang nakahalubilong ibang hayop walang rabbies yun, PERO mas mainam kung magpapa inject ka para sa peace of mind better be safe nadin than sorry

2y ago

opo nakapag booster na po ako kahapon balik po ako ng friday