confuse

Nadelay po ako ng 21 days at nakaranas ng mga cramps. Nung pang 22 days bglang sumakit ng sobra right abdomen ko na parang tinutusok, nagkaroon ako then may lumabas dalawang beses na sobrang malaking piraso na buong dugo na parang laman, tas haggang ngaun 9 days na may dugo pa rin na lumalabas sa akin which is anusual kc gang 5 days lang ako lage. Iniisip ko tuloy bka buntis aq tas nakunan na hndi ko pa alam..di rin kc aq makapunta sa hospital malayo kc at wla nmn mga masakyan..any advice po

1 Reply

May possibility po na nakunan ka po. Pero try to check pa rin po sa OB