#firstbaby #pregnancy

Good day po,11weeks and 5 days preggy here,march 5 po,my lumabas na dugo skin mga ilang patak,ngbed rest aq tas ngaun umaga sumakit ang puzon at blakang q,tas my lumabas n nman na dugo na kunti.normal lng po ba un,?wla po kc mga nkaschedule na ob pra mg ulyrasound

1 Reply

same po tayo 11 weeks and 5 days po ako today last march 2 may lumabas din po saken dugo masakit balakang ko pero nawala naman sya tapos ngayon umaga po march 6 meron po ulit dugo😟

2y ago

anung nangyari momshie?