hello po. tanong ko lang po.. may nabubuntis po ba n nagpipills ?

may nabubuntis po ba na nagpipills while breastfeeding of 1year old onward? 1time lang po ako nkalimot. then kinabukasan dinoble ko naman po. pero buong month ng august hindi pa po ako nagkaroon. till now..

4 Replies

yes po meron po gaya ng ka workmate ko po

5y ago

talaga po? kahit breastfeeding sya? hala month of august kc hindi ako nagkaroon.. hanggang ngaun.. kala ko normal lang un kc nagpapadede naman ko