Nabuntis kahit nagpipills?

Meron po ba ditong nabuntis kahit nagpipills?

5 Replies

Ako 1 araw lang nakalimutan inumin ung pills nabuntis ako agad, kahit 5 years na ako diretsong umiinom ng pills. Ngayon 5months na tiyan ko 😁

2y ago

Kamusta po baby nyo mommy? May naging effect ba sakanya since nag use ka ng pills?

Merun ganun case sis.. bka kc d consistent pg inum mo...prang gamot dn dw un nawawalan ng bisa Pg wla sa oras inumin

5y ago

Ilang araw palang naman ako delayed. Jusko yoko muna mabuntis. 2 months palang baby ko.

If na skip mo po. For me after natapos ang isang pack the next month nabuntis na po ako

Ako po nakalimutan ko lang ng isang araw nabuntis agad ako

5y ago

Mas madali po kasi mabuntis kapag nkakaliktaan uminom, akala ko dati di totoo un , haisst

Same here sis