nabuntis while taking pills?

hello po😊 ask ko lang may nabubuntis po ba kahit nagpipills? first time ko po kasi gagamit ng pills. thanks

3 Replies

Wala naman po unless kung mali mali ka po ng inom ng pill may chance na mabuntis. 4 yrs ako nag pills after ko manganak sa panganay no need for withdrawal kc safe naman po.

2y ago

PTPA. May work po ako minsan nalalagpasan ko sa mismong oras ung pag inom ko ng pills, dapat po 8pm eh may work po ako kaya minsan 8:30 na ko nainom and 9pm. Pero whithin that day naman po nakakainom ako di lang sa tamang oras. laging loob si hubby , may chance ba ko mabuntis, kase di ako sa tamang oras nainom . Daphne Pills user po ako . THANK YOU SA SASAGOT PO..

may possibility na mabuntis ka KAPAG hindi regular ang paginom ng pills. Take it regularly!

6 years ako nag pills wala naman po mommy bsta maingat at withdrawal . now tinatake ko lady lang