Worried/Cs po ako

May nabubuntis po ba kahit widrawal? 3months napo ako netong 6 tapos 2 beses palang may nangyari samin netong Feb Lang. May chance bang mabuntis agad ako Pure BF po ako.. plus Cs po ako. Tas dipa po ako nagkakaron thanks po.

1 Reply

Yes. Di naman 100% safe ang withdrawal. Mag family planning kayo. Libre naman sa barangay.

2y ago

Pwede naman mag condom. Pwede kasi yan mag diretso kahit di ka pa nagkakaron. Ganyan nangyari sa kakilala ko akala nya safe sya kasi nga di pa sya nagkakaregla. Ayun nagdiretso nabuntis agad.

Related Articles