mga mii maaari ba'ko mabuntis? dami nangyari samin ng bf ko then netong june 5 niregla ako, huhu,:((

maaari bang mabuntis?

5 Replies

there's a chance na mabuntis ka. Kasi kami ng partner ko dami rin nangyari samin nung month of December and January still dinatnan pa rin ako nung January then month of Feb wala na nangyayari samin kasi busy ako mag tinda then one week almost may sakit ako delayed ako 1day nag pt ako agad and positive sobrang clear agad ng line

Kung pinutok po sa loob may tendency ka po na mabuntis kasi kame ng bf ko dami dn nangyari simula december to february as in active kame tas niregla ako february 9 last mens ko na pala yun, febtuary 19 nag staycation kame d ko alam pinutok nya sa loob at dun nabuo si baby 😅

if ayaw mabuntis gumamit ng family planning. Sa loob pinutok o hindi may chance pa din. Yung mens na sinasabi mo pwedeng pagdurugo na pala yan if preggy ka, pero mas okay kung mens na nga yan den ingat sa susunod. Pt na para malaman if preggy or not

Niregla ka na diba ?? Paano ka mabubuntis