May Nabubuhay Po Ba Sa Labas Ng Matress Na Baby ?

May Nabubuhay Po Ba Sa Labas Ng Matress ?

12 Replies

meron po pero may operation . yung ka batch ko sa province ectopic pregnancy. buti nag pa check na cya ng maaga pa nung nalaman pwd pinag decide kc apmost sa uterus namn na yung baby konti urong lng kaya inopera papunta sa uterus . same age na ng anak ko panganay yung bata ngayon 10years old . nag bebelt lang cya nung ha ang nalaki tyan nya. alalay sa tahi nya. tapos cs din cya nun fi na inantay yung labor . inischuedule lng cya nung sakto na sa bwan yung baby .

yung co-worker ko po, sa fallopian tube daw sya pinagbuntis ng nanay nya. scheduled cs nalang nung 7 months na sya.. kasi masyado nang malaki, delikado na sa mother. pero okay naman sya.. adult na ngayon..

May nabasa ako about ectopic pregnancy if sa fallopian tube sya hindi pwede pero may ibang ectopic na pwede like abdominal pregnancy pero rare condition po sya and risky sa mother and baby.

Pano pong sa labas ng matress? Like sa fallopian tube? If sa fallopian tube po, wala. Kasi habang lumalaki ung baby puputok po ung tubes.

Sa pagkakaalam ko wla po. Lahat ata ng kakilla q na s labas ng matres nagbuntis ndi po pede ee

opo, yung kaklase ko dati. bunso sya sa 3 magkakapatid tsaka aktibo din sa klase.

wala po dipo sila mabubuhay sa labas.

Wala mommy like ectopic pregnancy.

Sabi nila wala daw po.

wala pong ganun