Matress

Hi mums. Ano po magiging effect kapag naninigas yung matress. Sabi ni ob naninjgas matress ko. Nag aalala ako baka mag kadeperensya si baby e.

2 Replies

Dapat po nag ask na layo sa ob kung delikado ba o hindi kasi di namn po namin alam yang ganyang bagay . Tanging doctor lang po nakakaalam ng sitwasyon nyo Unless meron dito same case sainyo

Pag matigas ang matress, bili ng bago.. Maganda Mandaue foam. Chossss..