Bakuna kay baby

Nabigyan na po ng bcg vaccine si baby. Btw, he's 6 days old only. Ask ko lang kung kailan next na bakuna ng baby? Hindi kasi inexplain sa ospital ng maayos eh.

1 Reply

Hindi po kayo kinausap ng pedia bago kayo lumabas? Kasi dun po sinasabi ung mga dapat nyo gawin kay baby at kung kailan ang next visit nya sa pedia. Kasi kami after 1 week pinabalik kami.

5y ago

Dalin mo na lang s center sis para alam mo ung sched ng mga vaccine nya.