CS

Nabibinat din po ba yun cs.?

37 Replies

Yes po kasi na stress din ang katawan sa panganganak ng CS. Kaya kailangan ng sapat na pahinga at pagkain. Lalo na kung Breastfeeding at wag ding magbubuhat ng kahit na ano except kay baby 🥰

Oo naman. Bawal muna magkilos kilos ng matindi pagkatapos manganak ako kasi nagkabinat dahil nga walang ibang mag aasikaso sa bahay at anak ko.

4y ago

pano po kayo nabinat? ano po nangyari sainyo?

Yes po. Mas prone po sa binat ang CS kasi malalim yung tahi. CS or Normal delivery, pwede po mabinat.

all po ng nanganak prone to have binat kya kelangan alagaan more ang sarili

sorry question lng po. ano ung binat? kala ko po kase lagnat un.

Opo. Sabi ng matatanda ang hamog at ambon ang lakas mgpabinat.

Yes. Lahat po ng nanganak pwede makaexperience ng binat.

Lahat po ng nanganganak mamsh may chance mabinat.

Yes mamsh kaya pag ndi pa kaya wag pwersahin

Di totoo ang binat