Mga mommies, ano pong gamot ang pwedeng inumin para sa heartburn&acid reflux?

May nabasa po kase ako na pwede daw po ang gaviscon sa buntis, alin po kaya doon ang pinaka safe? #1stimemom

Mga mommies, ano pong gamot ang pwedeng inumin para sa heartburn&acid reflux?
12 Replies

yes po gaviscon ko din reseta sakin ng OB ko kaso d ko kinaya lasa nun, wag lang po masyado kumain ng marami kumain lang ng tama at wag kumain ng greasy food at spicy para maiwasan po. Nawala po akin kht d nag take ng gaviscon kumain lang ako ng kaunti kada meal at nakakatulong din po uminom ng maligamgam or yung meju mainit n tubjg

Hello! I’m in my 1st trimester and having difficulty din po with acid reflux/heartburn and indigestion, my OB prescribed gaviscon since I was taking it before I got pregnant din and effective sya sakin. Pero best to consult your OB po

Hi mommy, ilang weeks na po kayo pregnant? Best is to consult po sa OB para po sure sa intake ng meds. Mahirap po mag self medicate baka maapektuhan si baby pag hndi naman pwede ang meds na ite-take natin. Stay safe po. God bless po

TUMs iniinom ko hanggang manganak ako. pag di ba kinaya tsaka lang ako umiinom pero yung Ob ko niresta sakin gaviscon. i think its safe naman. fast acting naman sya

gaviscon nung una kaso di kinakaya isang oras lang balik ulit acid reflux ngayong pang 39weeks ko severe heartburn tlga ko mas effective sakin ung gatas

gaviscon din tnake q nun.. grave acid reflux q nun 8 mos aq talo q p ngllabor.. nginhawa lng ng naisuka q na...

Heartburn at acid reflux bago ka iinum ng gamot kailangan muna mag ask sa OB-GYNE nyo po

ginger tea will help also.. pero ung puro na luya ahhh pakulan then saka inumin.. 😍

try nyo po Kumain ng marshmallow 😊 mas effective po kesa sa Gaviscon

gaviscon double action 💯 effective