Mga mommies, ano pong gamot ang pwedeng inumin para sa heartburn&acid reflux?

May nabasa po kase ako na pwede daw po ang gaviscon sa buntis, alin po kaya doon ang pinaka safe? #1stimemom

Mga mommies, ano pong gamot ang pwedeng inumin para sa heartburn&acid reflux?
12 Replies

Hi mommy, ilang weeks na po kayo pregnant? Best is to consult po sa OB para po sure sa intake ng meds. Mahirap po mag self medicate baka maapektuhan si baby pag hndi naman pwede ang meds na ite-take natin. Stay safe po. God bless po