Mga mommies, ano pong gamot ang pwedeng inumin para sa heartburn&acid reflux?

May nabasa po kase ako na pwede daw po ang gaviscon sa buntis, alin po kaya doon ang pinaka safe? #1stimemom

Mga mommies, ano pong gamot ang pwedeng inumin para sa heartburn&acid reflux?
12 Replies

yes po gaviscon ko din reseta sakin ng OB ko kaso d ko kinaya lasa nun, wag lang po masyado kumain ng marami kumain lang ng tama at wag kumain ng greasy food at spicy para maiwasan po. Nawala po akin kht d nag take ng gaviscon kumain lang ako ng kaunti kada meal at nakakatulong din po uminom ng maligamgam or yung meju mainit n tubjg