Sss Maternity benefits

Sa mga October jan anong month po kayo nag start ng bayad ng sss nyo para maging qualify for sss maternity benefits? Thanks

6 Replies

Kung October Due, dapat may atleast 3 hulog ka from July 2022 - June 2023

6 months po bago po kayo manganak dapat po nakapaghulog kayo.

mag kani ihuhulog para maqualify sa sss?

10mo ago

Depende po. Kung working po kayo, nakabase po yun sa basic salary nyo. Kung voluntary naman po kayo depende po kung mgkano po afford nyo. The higher po ang hulog mas mataas din po makukuha sa SSS

Hello mga mommies! Sana makatulong.

10mo ago

Yes po okay na po yan since may transaction number na po. Meron din pong email confirmation na submitted na ang notif. Wait na lang po manganak for mat 2 po.

Me January to June 🤗

same question din