Relationship advise pls

Nabasa ko sa chat ng partner ko sa kasex chat nya na kaya sya naghahanap ng ibang kaharutan is nawawalan na sya ng thrill sa pakikipag talik sakin. And sobrang (sorry for the word) tigang na daw sya, kasi pinagbawalan na kami ng OB ko magdo since 2nd trimester ko dahil maselan yun pagbubuntis ko. Tapos naCS pa ko kaya mas matagal pa sya maghihintay bago kami magdo ulit. Di ko alam ano dapat kong maramdaman sa totoo lang.

43 Replies

Hindi po maganda yung ganyan momsh. Unjustifiable po yung ginawa nya. He should be more understanding sa kalagayan mo. Samin nga ng hubby ko parang ako pa yung may gusto na makipag-do kasi nga iniisip ko na baka maghanap sya ng iba kasi nga tendency ng guys yung ganon esp. naiintindihan ko na need nila yung sex. But I thank God kasi okay lang sa hubby ko dahil nauuunawaan nya yung kalagayan ko. And kahit ano pa mang kundisyon mo, it will never be justifiable ang magcheat. I've learned from one couple na, kapag may "other woman" ang partner mo, hindi kasalanan ni other woman yun, though, syempre may contribution sya bakit nagkaganon yung partner mo, but at the end of the day, it's your partner's decision ang magcheat sayo. Ang partner mo ang nagbibibigay lakas loob dun sa other woman. And also, I agree na hindi sya magiging magandang influence sa magiging baby mo. Though, may mga nagbabago naman talaga. And alam kong walang perfect na relationship because there's no perfect person, pero yun nga. Hindi madali. Praying for wisdom po sayo. Best thing is really pray for him and talk to him sincerely. Open communication is the best way pa rin for partners.

Omg! Sa ibang babae siya nakikipagsex chat? Kung manuod ng sex scandal at magsarili cguro maiintindihan p yan kc sex is a need. Pero kapag ganyan, ewan ko nlang, may tendency yan na ndi lang sex chat mangyayari. Mas maganda kausapin mo po. Kung unreasonable mga sagot niya iba n po yan tlga. Kaya mo yan momsh. Kung tlgang mahal ka niya ndi siya gagawa ng ikasasama ng loob po ninyo, lalo at maselan pagbubuntis mo. God bless momsh. Thankful aq kc hubby q since buntis aq naintindihan niya na ayaw ko ng deep penetration, may 2 n kc aq miscarriages. So kahit okey pregnancy ko ngayon, I did not take the risk kahit wala cnasabi OB ko na bawal ang do. 1 inch lang pinapayagan ko ipasok niya or sagi sagi lang okey n un kay hubby. Cguro sa isang buwan isa o dalawang beses lang kmi intimate pero okey lang kay hubby. Kahit nga nakabuyangyang aq sakanya nagtitiis prn siya. Kinukumutan lang aq haha. Minsan nga naiinis na aq kc aba humanap ng diversion kakalaro ng games sa phone.

wag nyo pong kimkimin ang nararamdaman mo kung galit ka magalit ka ihiyaw mo sa totoo lang masakit yan kase ikaw ang pinag uusapan ikaw ang sinabihan na walang thrill napaka imature ng asawa mo..ano sex lang ang habol di sya makaintindi...dapat nga suportado ka nya sa lahat at naiintindihan ka nya...at tsaka ang pakikipagsex chat is form of cheating..ganan din ako cs din mag 4 months na simula ng umanak ako at di kame nag make love ng asawa ko at ok lang sknya..kailangan nya ng mahabang pang unawa lalo na may baby na kayo

grabe ah!! marami nmn paraan ,kng inabot ng libog na hnd maipasak ang kanyang batuta,di ung sa iba mkkipag karingking..ako di ko masilan..pero nong 1st month to 3rd months preg.ko di talga ako nagppagalaw,at ok lng sa asawa ko,dhl takot din sya,pag alam ko na gusto nya,ako na gumagawa ng way para makaraos sya,ganon lng un..partner mo namn yn,kaya dapat mag intindihan sa gnyang bagay,pero ang sa iba nya hhanapin yan ibang usapan na yn,gago yn!! walang modo!! selfish!! at busit sya!!

Pra skin di po tama yun kng maiintindihan ka ng partner mo marami praan pra maibsan ang katigangan ng wlang nsasaktan at dmu kailngan ng iba tao pra lang dyan at pra magksala ka pwede nmn sya manuod ng porn ska sya mag sarili o kaya pwede nmn ikw gumwa nyan pra sknya ng dka gingalaw. Hindi kailngan man solusyun un dmu mkuha sa partner mo hahanapin mo sa iba. 😔Minsan d nla maintindihan din ang sakripisyu ntin mga ina pra sa atin mga anak pra ma bigyan sila. Be strong mommy

Grabii, naman mga ganyang lalaki. Sarap ingudngud sa pepe. 😠 Apaka libog. Pero yung asawa ko nga di ganyan. Nagtitiis sya ako nlng naaawa kaya minsan napapansin ko nlng nagjajakol na pala sya pero its okay! kasi kailangan talaga ilabas yun its not cheating pero yung asawa mo ? duhhh .. napaka!! Cheating ginagawa nya. Di manlang nya inisip mararamdaman mo. tsss grabii ngayon palang nga e ganyan na what if pa nga kung macs ka.

Base s kwento mo mommy, yung partner mo prang walang ibang gustong gawin s buhay kundi mag sex.. Dahilan nya lng ung mga cnbi nya n tigang n xa.. Maligo kamo xa ng yelo pra mtanggal yang init ng ktawan nya, hindi yung mghhnap p xa ng iba.. Mas lalala p yan pg hnd mo npatigil yan s kkaganyan nya.. Kami po ng hubby ko hnd kami ngdo nung buntis aq kase bnwalan kmi ng OB ko kc maselan dn pgbbuntis q..

nakakagago naman yang partner mo, isipin nya din sana kau nang anak nyo. nd un tama na makipagsex chat sa iba. mamaya humantong pa sa physical na magawa nila un. hay naku kung nd sya makatimpi magsarili nalang kesa hanapin ung pagkukulang mo sa iba. wag ganun.. sa partner mo na yan bastos sya. makasarili sya sariling kalibugan lang iniisip nya d nya iniisip na pwedeng kang madepress dyan.

Grabe naman mga ganyan lalaki. Ako po since April (confirmed pregnancy) di na kami nag do. Tapos CS ako. Most probably sa February pa pwede or March. Pero okay lang sa kanya. Onting tiis lang sana kesa ganyan. Jusmiyo pwede naman sila mag sarili. That's considered cheating padin po eh 😞

kung sa akin naman yan, maiintindihan ko sya. hahayaan ko lang, totoo naman na tigang na sya pero im sure naiintindihan nman nya yang sitwasyon mo kaya lang lalake kasi sya, though di maganda yung way nya to cope with your situation.. try mo na lang sya paligayahin sa ibang paraan.