Relationship advise pls

Nabasa ko sa chat ng partner ko sa kasex chat nya na kaya sya naghahanap ng ibang kaharutan is nawawalan na sya ng thrill sa pakikipag talik sakin. And sobrang (sorry for the word) tigang na daw sya, kasi pinagbawalan na kami ng OB ko magdo since 2nd trimester ko dahil maselan yun pagbubuntis ko. Tapos naCS pa ko kaya mas matagal pa sya maghihintay bago kami magdo ulit. Di ko alam ano dapat kong maramdaman sa totoo lang.

43 Replies

immature partner mo..ibigay mo n lng siya sa mga kasexchat Niya. Kung totoong love ka niyan d yan ganyan.. kakausapin ko n lng for agreement Kung kelan at magkano sustento ng partner ko sa baby nmin. nakakalungkot lng n isip totoy nakuha mo.. good luck momsh.

asawa ko pinapayagan ko, Makipag Sex or Sex on Phone, hinahanapan kopa ksia naawa ako ilang months walang D,o At need tlga Mag Labas ng Lalaki, Sia lang My ayaw, ksi nererespeto daw niya ako kaya ginagawa ko, is BJ at HJ nalaNg kahig papaano nasasarapan sia

4y ago

hand Job sis

Ipapaso nya yung bayag nya para mawala libog nya sa katawan. Hindi excuse yung "tigang" sya. Tanungin mo sa kanya kung reversed ba yung roles, mapapatawad ka nya? Di ba hindi? do you really want that kind of man to be your child's role model?

nakakatakot talaga mang yare yan pero kung mahal ka talaga nya dapat walang expectation pag dating sa makelove na porket di na nakakapag ganun e nawawalan na agad ng gana ang taong totoong nag mamahal kahit walang napapala kuntento sayo.

Ako mommy sense talga ako mgbuntis kc masilan tlga ako hndi na kami nag do ng mister ko hanggang sa nanganak ako cs din ako after 3months ako nanganak syaka lng kami ng do grabe nmn mister mo kalibugan ang hinahanap hndi ka nya iniisip

grabe nman :( sa sitwasyon ko nman ako may gusto kaso ayaw ni mister kc nag selan dn ako nung 1st trimester pero ok na kmi ngaun. kaso wala pa dng dilig. kausapin mo nlang mister mo at nakakadagdag ng stress yung ginagawa nya :(

So sad to hear that mommy. Mag usap kayo ng partner mo to sort things out. Ipaalam mo sakanya yung nararamdaman mo. For sure, magkakaintindihan din kayo and everything will be alright. Hope maging maayos kayo. Virtual hugs

Nakakasad nman gnyan.. Di man lng niya maintindihan kalagayan mo. Pagbubuntis pa lng ang hirap na.Tas ma CS pa. Apakalibog ng asawa mo, di lng nman yan ang paraan para mawala yang kalibugan niya. Cheater/Makasarili cya

sakin naman hinayaan nya na kame 5months preggy nako pero mas pinili nya ibang tao. kahit itago ko daw to di daw nya hahanapin. bat ganyan sila? at wait ginagantihan nya ko kaya pala puro sakit sa ulp binibigay sakin.

Sorry mommy pero ambastos po ng lip ninyo. Hindi dahilan na buntis ka at tigang sya kaya maghahanap sya ng kasex chat!. Di ka na nya nirerespesto kasi ikinikwento ka na nya sa ibang na parang kasalanan mo pa.