22weeks

Nababahala po kasi ako ngayun 21weeks and 6 days na po yung tyan ko pero di po ako makapagtake ng vitamins na gamot kc wala pong mabibilhan sa mga mercury at drug store na binigay saking gamot nung ob ko ,hindi pa din po ako nakakapagpaturok dahil po sa quarantine, anu po kaya dapat kong gawin mga mommy? Nagaalala na po kc talaga ako sa baby ko sa tummy ko ?

1 Reply

Usually sis kahit generic lang na vitamins, okay lang naman pero if di ka comfortable uminom ng ganun, kain ka na lang ng food na masustansiya. :) Wala pa rin akong turok or anything kahit 7 months na ako kaya worried din ako pero hayaan muna natin, wag muna tayo magpakastress para di maapektuhan si baby 😊

4y ago

Nung ako sis di rin ako nakainom nung first trimester ko kasi grabe morning sickness ko nun. Ibawi mo na lang ngayon sis, tapos pacheck mo po si baby sa OB mo after lockdown. Usually okay naman si baby basta kain ka ng healthy foods sis. 😊

Related Articles