Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Replies

nagulat 😅 at mdjo nasaktan .. kc dko alam na sumisipa na pala sya tapos tumitigas ang tummy ko😊😊

medyo nakakagulat kasi di mo pa sure kung kick pero pag lagi mo na nafefeel nakakatuwa feel na feel mo pa galaw super sarap sa feeling 🥰🥰🥰

natuwa po kasi blessing sa aken sobraa thanks den kay god kasi after 3 yrs ih my baby naden👶😭😇

pano po kapag breech baby, anong month po mararamdaman sipa niya. may nararamdaman akong parang bubbles at paninigas kasi lagi nakaumbok pwet nya.

Natakot po ako kasi feeling ko parang nagwawala si baby kasi may hindi nagustuhan sa ilalim ng tiyan🤣🤣 Pag google ko, good sign pala yun🤣

sakin 4 months mag 5 palang dis June 19 sobra likod minsan sa Isang araw lagi lagi chubby ako pro nakikita ko tlga Tyan ko na umaangat Pag gumalaw

Cant explain the feelings ❤️ Tuwang tuwa na naluluha at inaabangan ulit susunod na kick nya kasama na si hubby nakabantay din sa tummy ko🤗

Priceless!🥰❤️ ung tipong hindi ka makapaniwala na may baby sa loob sabay maiiyak ka nalang and mapapasabi THANK YOU LORD!😇❤️🙏🏻

Nagulat ako nung una di ko maintindihan yung parang may bubbles bubbles sa tyan ko. Sobrang nakaka amazed, and greatful sa blessings. Nakaka iyak

sobrang saya po,di maipaliwanag yung feeling na ito na talaga.. sa ilang taon paghihintay na magkababy.😍😍😍