Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Replies

Naiyak ako sa saya kasi na feel ko na sya🥰🥰🥰

nakakagulat na masaya kasi ang sarap sa pakiramdam kapag sinisipa ka nya..😊

weird. akala ko gutom lang ako but then naulit sya. haha minsan masakit sya sumipa hehe

Super happy. Yung d mawala-wala yung ngiti mo na parang kinikilig😂😂😂

Nakakagulat pero at the same time nakakaiyak sa tuwa. Then hahanap hanapin mo na after ng first kick. Hehe

Masaya na nakakaiyak, yung feeling na totoong buntis ka at unti unti na syang lumalaki sa tiyan mo😍😍

3months si baby unang sipa. napaisip ako kung siya yun kc parang may bara sa pusun ko kapag humihinga ako.

14weeks 6days . ilan weeks po ba yan bago mramdaman? excited ndin kme pra mlman kng active sya..

nag lalakad ako from hospital. haha akala ko nautot lng ako n ewan! 😂 or may hangin lang sa puson ko. .

ang saya parang firstime ko magbuntis,, las ako ngbuntis nung 2009 kaya ngaun ang sarap ng piling😊😊