feeling worried

na worried po talaga ako kay bby. dahil palagi lang syang nka lingon sa right side. .. kapag nakahega o habang kinakarga ko sya

2 Replies

try to correct ang ulo ni baby. baby ko, laging nasa left side ang ulo nia. during day time or waking hours, nasa in-between ang ulo ni baby ng neck pillow while nilalaro ko sia. para ma-straight ang ulo nia. also, head shape pillow. kapag tulog ay wala siang unan to prevent sids. eventually, na-correct din.