hi mga mommies! Good Day po!

Worried na po talaga ako kay Baby! 3days na syang hindi nagpoop,, 2 months plng po sya, and pure breastfeed po..ano kya gagawin ko. Sabi nila normal lng daw, pero worried nko ??

2 Replies

Normal lang yan mumsh. Baby ko nga one week bago magpoopoo. Ganyan talaga kapag breastfeed.

5y ago

Ganun ba salamat sis sa sagot mo ..

Normal lang po yun. Padedehen mo lang sya skain ng umaabot halos one week

5y ago

Ah thank you po... masyado lang ako nag woworry,, salamat sa advise sis