28 weeks and 3 days

Mga mi normal lang kaya to di naman sya palagi ngayon lang nangyare, yung sa bandang puson ko dito sa right side sumakit na parang tinutusok, Pag naiipit sya. Tolerable naman yung sakit nya pero worried lang din ako. Sana po may sumagot.

1 Reply

normal lang po yan ganyan din ako lalo pag sumisiksik c baby s part na yan minsan sa ribs mararamdaman mo din sya

2y ago

Thankyou mi worried lang ako kasi first baby ko premature ko nailabas, Ayoko lang maulit dito sa pangalawa lalo mag 7 months na.