Cord coil si baby ko by ultrasound

Na ultrasound nako mga sis 36 weeks 3 days.. cord coil daw pero hnd nmn mahigpit.. okay lang ba yun? October 20 na schedule ng cs ko.. 37 weeks and 2 days na po nun... thanks in advance mga momsh #pregnancy #1stimemom #firstbaby

8 Replies

Kaya po inormal ng ibang ob or midwife ang cord coil. Pero sa panahon kasi natin ngaun ayaw na magrisk ng doctors. Mas preferred na nila cs. Mas safe si baby. May ibang po kasi as labor progress mas sumisikip ung pagka coil ng cord ni baby ung iba sa leeg or sa ibang parts ng body niya kaya nagkakaroon ng complications like bumababa ung heartbeat at paglabas di agad umiiyak.