same lang ba sila ng reseta skin?

ask q lng mga sis ung sa una q kcng ob niresetahan aq ng vit sa buto dw saka pampatibay ng ngipin e nakabili aq ng 30pcs pero dq pa sya nainum mula nung binili q.tpos nagpalit aq ng ob may nireseta skin na caluim sa buto din ba un? pakita q po ung pic.pahelp naman syang kc qng itatapon q ung binili q.16w2dpreggy here

same lang ba sila ng reseta skin?
3 Replies

Para sakin sis inumin mo. Parehas lng naman calcium yan. Saka sis dapat ininum mo na sya nung nireseta sayo kase every month or trimester nababago yung vitamins depende sa need ng development ni baby. Si baka sa next na balik mo its either bago na ireseta sayo o dagdagan ang vitamins mo 😊

5y ago

Try mo isearch yung gamot. Pero para sure ka ask mo si ob mo ngayon. Sayang kase binili mo.

Mas better po na pakita mo sis sa new ob mo ung nireseta sau dati ng ob mo at sabihin mo sa kanya na nakabili ka na, ask mo sa kanya kung pareho lang ba un kc sayang nga naman. Sometimes kc iba lang ung name ng mga reseta pero same lang pala ung purpose.

5y ago

kaya nga e.haysss.sayang kc 600 pa naman bili q

Safe naman basta nireseta ng ob