Pamahiin...

Na stress ako mga me.. Gusto nila painumin ko ng ampalaya anak ko na 2 months old keso maitatae daw ung plema at ung taon tas mawawala daw halak niya .. Hnd ko na alam gagawin gusto nila anak ko iinom kako ako na lang iinum kesa anak ko pa .. Madedede di. Naman niya sakin un ... Gusto sila masusunod... Keso danas na daw nila un pala disisyon sila sa anak ko.... Nakaka stress ako nanay ee hnd namn sila.... Bakit kaya may mga ganung tao no pag disinunud magagalit ... Kakainis lang mga me

4 Replies

sa experience ko Naman mie.nag.sipon at ubo Ang baby q..pinainom ko Ng wild ampalaya..ayaw pa sana Ng Lola at hubby ko .Kasi sobra dw tlagang pait kahit cla d nla kaya..pero talagang tinuloy ko,,painom sa kanya..Kasi naawa Ako sa halak niya..mga tatlong drops lang mie...isinuka Niya Aat pinopoo Ang plema..dumikit sa ampalaya Yung plema..mie..Ayun nawala mie..imagine sobrang Dami Yung plema na nasa baga Niya Pala..kung d q napainom nun...bka mahulog s pneumonia... recommended din Kasi Yun Ng herbalist doctor na ninong Namin...samahan mo Ng warm compress sa likod at dibdib Niya mie..sana makatulong...Po. pero it's up to you po mie..dahil baby mo po iyan...☺️

same po tayo nung sinipon ang baby ko sabi ng mga in laws ko ampalaya 3 weeks palang baby ko non. di ko sila sinunod pumunta nalang ako agad sa pedia. at may mga nababasa din ako na binawian ng buhay yung ibang baby na pinainom ng ganyan.

2y ago

kaya nga po iba iba po kase ang mga baby kung sa iba ee tumalab ... di okay pero hnd din naman po masasabi na pati sa mga baby natin tatalab kaya diko po talaga pinainom ... lagi ko lang siyang pinapa dede breastfeed po ako ee tas painit sa umaga ung likod ng lo ko sa awa naman po ng diyos gumaling na siya...

Anak mo yan wag ka pumayag mi. Kapag may nangyari ba sa anak mo, sasagutin nila? Hindi naman. Wag mo silang pansinin. Kesa mapahamak pa si baby mo, ignore them. Hayaan mo sila mang-galaiti sa tabi tabi.

2y ago

kaya po talagang nakipag matigasan po ako hnd ko sila sinunud

Don’t give anything to your baby, even water from 0-6 months aside from of course, breastmilk or formula. Pwedeng magcause ng intoxication at pagkalunod ng baga ni baby. 🙂