AMOXICLAV medicine

Na resetahan nadin puba kayo ng gamot nato ahit BF moms kayo? Is it safe ba? Paano niyo po siya tinake or hindi niyo po pinadede si lo? Tiaaa.;#advicepls

2 Replies

either co-amox or amoxicilin nalang daw mami. kayo po?

4y ago

maga naman kasi gums, naguumpisa gihinvitis, and heto sis bf akonkay lo pero sabi naman safe siya ang hirap kasi sa una g check up ko bawal daw ako mag bf kay lo then sa 2nd pwede naman daw kasi small amount naman ang mapupunta sa bm pero di naman magkaka affect kay lo, and i did researxh nadin sa google it says safety naman din daw. anyways thank you mommy, nawala ang worries ko.

co amox? po b gamot mo?