SSS

Hi, na receive na po ni SSS maternity notif ko thru my employer pero til now “no claims” pa din po if ngvvisit ako sa mysss.ph Thanks

1 Reply

I think ang meaning po nyan di mo pa nakiclaim yung maternity benefits. Nagnotify ka pa lang naman po. Hindi ka pa naman po nagpafile ng maternity application/MAT2 at wala ka pang nakukuhang pera. Derekta kasi ako sss kaya hindi ko naexprience yung online. Yung paliwanag ko lang po ay base sa pagkakaintindi ko ☺️