realization

na realize ko ang hirap pala tlga mabuntis sa loob plang nang 9mos na pagbubuntis mo ang dami ng bawal .pgkain man o gawain. sa pg due mo na subrang hirap dn maglabor mka ilang sabe mo na na dmu na kaya sa subrang sakit . after mo naman manganak binat naman ang haharapin mo . so ayun dami dn bawal todo ingat ska takot .subrang hirap pala lalo na pag first time mom ka . minsan napapa isip ako . paano kaya yung nka 5 na anak pataas? ? d na tlga ako uulit .

52 Replies

Mahirap talaga. Kaya lalo kong na-appreciate at minahal ang mother ko kasi hindi talaga biro ang maging ina. Kaya sa tuwing may makikita ako na mga batang pasaway, nalulungkot ako kasi hindi nila alam hirap na pinagdaanan ng mga nanay nila para mailuwal sila. Dakila talaga ang mga mabuting ina!❤️