LBM

mommies, nakaranas naba kayo ng lbm in times that u are pregnant? ako oo, at subrang hirap pala, ung contraction na na nararamdaman mo parang same pag nag lalabor kana... nakakaiyak ang sakit.

1 Reply

Ilang weeks na po kayo sis? hindi po magandang nag llbm sa preggy. Pwede sign ng preterm labor po yan. Inom po agad kayo ng maraming water at wag niyo po kalimutan sabihin sa ob niyo sa check up niyo na nag lbm po kayo.

5y ago

yes, i will.. thank u po