realization

na realize ko ang hirap pala tlga mabuntis sa loob plang nang 9mos na pagbubuntis mo ang dami ng bawal .pgkain man o gawain. sa pg due mo na subrang hirap dn maglabor mka ilang sabe mo na na dmu na kaya sa subrang sakit . after mo naman manganak binat naman ang haharapin mo . so ayun dami dn bawal todo ingat ska takot .subrang hirap pala lalo na pag first time mom ka . minsan napapa isip ako . paano kaya yung nka 5 na anak pataas? ? d na tlga ako uulit .

52 Replies

True mommy😊.. 35 weeks na ako.. namimiss ko na ung dati kong kaen.. ngaun kse less rice and fatty foods na e 2.4kg na kse si baby baka lumagpas na sa 3kg pag sobra ang kaen.. pag ka panganak ko kakaen talaga ako ng madami😊