realization

na realize ko ang hirap pala tlga mabuntis sa loob plang nang 9mos na pagbubuntis mo ang dami ng bawal .pgkain man o gawain. sa pg due mo na subrang hirap dn maglabor mka ilang sabe mo na na dmu na kaya sa subrang sakit . after mo naman manganak binat naman ang haharapin mo . so ayun dami dn bawal todo ingat ska takot .subrang hirap pala lalo na pag first time mom ka . minsan napapa isip ako . paano kaya yung nka 5 na anak pataas? ? d na tlga ako uulit .

52 Replies

Relate much... Im 35 and a mother of 4 na po....pag bago panganak at baby minsan mahirap pero pag lumaki n mga kids and nabuntis ulit no choice back to zero ulit pero minsan iniisip ko nakakayanan ko nmn sya and pag nakikita ko kids ko happy kaya nawwla lahat ng pagod at hirap..