realization

na realize ko ang hirap pala tlga mabuntis sa loob plang nang 9mos na pagbubuntis mo ang dami ng bawal .pgkain man o gawain. sa pg due mo na subrang hirap dn maglabor mka ilang sabe mo na na dmu na kaya sa subrang sakit . after mo naman manganak binat naman ang haharapin mo . so ayun dami dn bawal todo ingat ska takot .subrang hirap pala lalo na pag first time mom ka . minsan napapa isip ako . paano kaya yung nka 5 na anak pataas? ? d na tlga ako uulit .

52 Replies

Halos lahat ng first time mom ganyan sinasabi na di na uulit, pero nasundan pa din. Hehe. Cguro pag nakadalawa or tatlong anak na di na masyado mahirap kasi alam mo na mga gagawin mo unlike sa first baby mangangapa pa kung ano amg hindi at dapat gawin. Hehe